บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd รับรอง
คุณภาพดูดีมาก พื้นผิวได้รับการคุ้มครอง

—— Tsutomu

คนที่ช่วยฉัน (Mark) คล่องแคล่วและสื่อสารง่าย เป็นมืออาชีพมาก เขาสามารถตอบคำถามใด ๆ ที่ฉันมีในเวลาที่เหมาะสมและมันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมโดยรวม

—— Shawn

การบริการที่ดีที่มีให้ คุณภาพของวัสดุและความต้องการที่สอดคล้องกัน ฉันจะแนะนำผู้ขายรายนี้ให้กับผู้อื่นด้วยและชอบตัวฉันเองในอนาคต

—— Mowiz

ซัพพลายเออร์สื่อสารได้ง่ายและเป็นมืออาชีพในการสื่อสาร

—— แดเนียล

ผลิตภัณฑ์เป็นไปตามสัญญา ตอบกลับอย่างรวดเร็วระหว่างการสื่อสาร

—— คนโง่

ผู้ขายมีความสะดวกสบายและให้บริการที่ดีมาก สินค้าคุณภาพสูง การทำธุรกรรมที่ราบรื่น ฉันเชื่อมั่นและแนะนำผู้ขายให้กับทุกคน

—— เจสัน

การบริการลูกค้าส่วนบุคคลที่ดีที่สุดให้ การผลิตและการจัดส่งเป็นเวลาที่เหมาะสม และคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นโดดเด่น ฉันแนะนำผู้ขายนี้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ T6 Alloy Shanghai Miandi Group เป็น บริษัท ที่ซื่อสัตย์

—— ชิง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สวัสดีปีใหม่ปี 2564 !!!

สวัสดีปีใหม่ปี 2564 !!!

[2020-12-30 14:09:44]
ในนามของ Shanghai Miandi Group ขอสวัสดีปีใหม่ปี 2021 แด่ลูกค้าทุกท่าน !!! ปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ขอให้คุณมีสุขภาพแข็งแรงโชคดีและมีความสุขตลอดทั้งปี โปรดอย่าลืมว่าเราขายวัสดุอลูมิเนียม เราสามารถนำเสนอจานบาร์กลมเหลี่ยมแบะท่อกลมท่อเหลี่ยมแท่งหกเหลี่ยมและประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย เรามีเครื่องตัดสามารถตัดตามขนา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Alba เปิดเผยผลการดำเนินงานทางการเงินสำหรับไตรมาสที่สามและเก้าเดือนของปี 2020

Alba เปิดเผยผลการดำเนินงานทางการเงินสำหรับไตรมาสที่สามและเก้าเดือนของปี 2020

[2020-10-29 14:38:35]
อลูมิเนียมบาห์เรน BSC (Alba) (Ticker Code: ALBH) ซึ่งเป็นโรงหลอมอลูมิเนียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยไม่มีจีนรายงานผลขาดทุน 11.6 ล้าน BD (31 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในไตรมาสที่สามของปี 2020 เพิ่มขึ้น 209% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว มากกว่าปี (YoY) เทียบกับกำไร 10.7 ล้าน BD (28.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในช่วงเวลาเดียวกันใน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Alba เปิดเผยผลการดำเนินงานทางการเงินสำหรับไตรมาสที่สามและเก้าเดือนของปี 2020

Alba เปิดเผยผลการดำเนินงานทางการเงินสำหรับไตรมาสที่สามและเก้าเดือนของปี 2020

[2020-10-29 14:38:35]
อลูมิเนียมบาห์เรน BSC (Alba) (Ticker Code: ALBH) ซึ่งเป็นโรงหลอมอลูมิเนียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยไม่มีจีนรายงานผลขาดทุน 11.6 ล้าน BD (31 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในไตรมาสที่สามของปี 2020 เพิ่มขึ้น 209% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว มากกว่าปี (YoY) เทียบกับกำไร 10.7 ล้าน BD (28.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในช่วงเวลาเดียวกันใน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Rio Tinto และ AB InBev ร่วมมือกันเพื่อส่งมอบกระป๋องเบียร์ที่ยั่งยืนมากขึ้น

Rio Tinto และ AB InBev ร่วมมือกันเพื่อส่งมอบกระป๋องเบียร์ที่ยั่งยืนมากขึ้น

[2020-10-13 16:43:36]
มอนทรีออล - (บิสิเนสไวร์) - นักดื่มเบียร์จะได้เพลิดเพลินไปกับการชงที่ชื่นชอบจากกระป๋องที่ไม่เพียง แต่รีไซเคิลได้ไม่สิ้นสุด แต่ผลิตจากอะลูมิเนียมคาร์บอนต่ำที่ผลิตอย่างมีความรับผิดชอบ Rio Tinto และ Anheuser-Busch InBev (AB InBev) ผู้ผลิตเบียร์รายใหญ่ที่สุดของโลกได้ร่วมมือกันเพื่อส่งมอบมาตรฐานใหม่ของกร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อุตสาหกรรมอลูมิเนียมของสหรัฐฯยื่นกรณีการค้าที่ไม่เป็นธรรมต่อการนำเข้าฟอยล์อลูมิเนียมจากห้าประเทศ

อุตสาหกรรมอลูมิเนียมของสหรัฐฯยื่นกรณีการค้าที่ไม่เป็นธรรมต่อการนำเข้าฟอยล์อลูมิเนียมจากห้าประเทศ

[2020-09-30 13:32:17]
วันนี้คณะทำงานบังคับใช้การค้าฟอยล์ของสมาคมอลูมิเนียมได้ยื่นคำร้องต่อต้านการทุ่มตลาดและการตอบโต้การเรียกเก็บเงินจากการนำเข้าอลูมิเนียมฟอยล์จาก 5 ประเทศที่ซื้อขายกันอย่างไม่เป็นธรรมทำให้อุตสาหกรรมในประเทศได้รับบาดเจ็บในเดือนเมษายนปี 2018 กระทรวงพาณิชย์สหรัฐได้เผยแพร่คำสั่งต่อต้านการทุ่มตลาดและการตอบโต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คู่มือการออกแบบตู้คอนเทนเนอร์อลูมิเนียมระบุถึงสี่ปุ่มในการรีไซเคิลแบบวงกลม

คู่มือการออกแบบตู้คอนเทนเนอร์อลูมิเนียมระบุถึงสี่ปุ่มในการรีไซเคิลแบบวงกลม

[2020-09-17 16:40:08]
เมื่อความต้องการเติบโตขึ้น สำหรับกระป๋องอลูมิเนียมในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกวันนี้สมาคมอลูมิเนียมได้เปิดตัวกระดาษใหม่ สี่กุญแจสู่การรีไซเคิลแบบวงกลม: คู่มือการออกแบบตู้คอนเทนเนอร์อลูมิเนียมคู่มือนี้จะอธิบายว่า บริษัท เครื่องดื่มและผู้ออกแบบภาชนะสามารถใช้อลูมิเนียมในบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ได้อย่างไรการอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ LME ออกเอกสารการอภิปรายเกี่ยวกับแผนความยั่งยืน

LME ออกเอกสารการอภิปรายเกี่ยวกับแผนความยั่งยืน

[2020-08-17 16:05:37]
LME จะเปิดตัวสัญญาใหม่เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมรีไซเคิลเศษเหล็กและรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ในการเปลี่ยนแปลงสู่เศรษฐกิจที่ยั่งยืน มีแผนที่จะแนะนำ LMEpassport ซึ่งเป็นทะเบียนดิจิทัลที่เปิดใช้งานโปรแกรมการติดฉลากอลูมิเนียมที่ยั่งยืนทั้งตลาดโดยสมัครใจ มีแผนที่จะเปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายเฉพาะจุดสำหรับการค้นหาราคา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โรงหลอม Tiwai จะไม่ส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อการผลิตในท้องถิ่น

โรงหลอม Tiwai จะไม่ส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อการผลิตในท้องถิ่น

[2020-08-05 10:51:11]
ทั้ง Ullrich และ Stabicraft ซึ่งเป็น บริษัท ที่ใช้อลูมิเนียมขนาดใหญ่สองแห่งระบุว่า บริษัท Rio Tinto ปิดโรงถลุงอลูมิเนียมซึ่งตั้งอยู่ที่ Tiwai Point ประเทศนิวซีแลนด์จะไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ผลิตในท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง Ullrich ผลิตผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมที่เกี่ยวข้องกับเรืออุตสาหกรรมการค้าและการใช้ในครัวเรือนม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Constellium ลงทุนในการพัฒนากล่องหุ้มอลูมิเนียมสำหรับยานพาหนะไฟฟ้า

Constellium ลงทุนในการพัฒนากล่องหุ้มอลูมิเนียมสำหรับยานพาหนะไฟฟ้า

[2020-06-29 10:07:35]
ปารีส, 25 มิถุนายน 2563 - Constellium SE (NYSE: CSTM) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท จะเป็นผู้นำของกลุ่มผู้ผลิตยานยนต์และซัพพลายเออร์ในการพัฒนากล่องหุ้มอลูมิเนียมสำหรับยานยนต์ไฟฟ้าโครงการ ALIVE มูลค่า 15 ล้านปอนด์ ALIVE (Aluminum Intensive Vehicle Enclosures) จะได้รับการพัฒนาในสหราชอาณาจักรและได้รับทุนสนั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สมาคมอลูมิเนียมแห่งยุโรปเสนอที่จะส่งเสริมอุตสาหกรรมอลูมิเนียม

สมาคมอลูมิเนียมแห่งยุโรปเสนอที่จะส่งเสริมอุตสาหกรรมอลูมิเนียม

[2020-05-27 14:59:19]
Recently, the European Aluminum Association has proposed three measures to support the recovery of the automotive industry. เมื่อเร็ว ๆ นี้สมาคมอลูมิเนียมของยุโรปได้เสนอมาตรการสามประการเพื่อสนับสนุนการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ Aluminum is part of many important value chains. อลูมิเนียมเป็นส่วนหนึ่... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|