บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd รับรอง
คุณภาพดูดีมาก พื้นผิวได้รับการคุ้มครอง

—— Tsutomu

คนที่ช่วยฉัน (Mark) คล่องแคล่วและสื่อสารง่าย เป็นมืออาชีพมาก เขาสามารถตอบคำถามใด ๆ ที่ฉันมีในเวลาที่เหมาะสมและมันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมโดยรวม

—— Shawn

การบริการที่ดีที่มีให้ คุณภาพของวัสดุและความต้องการที่สอดคล้องกัน ฉันจะแนะนำผู้ขายรายนี้ให้กับผู้อื่นด้วยและชอบตัวฉันเองในอนาคต

—— Mowiz

ซัพพลายเออร์สื่อสารได้ง่ายและเป็นมืออาชีพในการสื่อสาร

—— แดเนียล

ผลิตภัณฑ์เป็นไปตามสัญญา ตอบกลับอย่างรวดเร็วระหว่างการสื่อสาร

—— คนโง่

ผู้ขายมีความสะดวกสบายและให้บริการที่ดีมาก สินค้าคุณภาพสูง การทำธุรกรรมที่ราบรื่น ฉันเชื่อมั่นและแนะนำผู้ขายให้กับทุกคน

—— เจสัน

การบริการลูกค้าส่วนบุคคลที่ดีที่สุดให้ การผลิตและการจัดส่งเป็นเวลาที่เหมาะสม และคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นโดดเด่น ฉันแนะนำผู้ขายนี้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ T6 Alloy Shanghai Miandi Group เป็น บริษัท ที่ซื่อสัตย์

—— ชิง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงระดับมืออาชีพรวมถึงสายผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและเป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดที่หลากหลายทั่วโลกตามความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นเราตอบสนองลูกค้าอย่างต่อเนื่องโดยการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงระบบ prouduction ปรับปรุงคุณภาพ

 • OEM/ODM

  การตรวจจับสเปกโตรมิเตอร์ บริษัท ของเรามีอุปกรณ์ตรวจจับคลื่นความถี่มือถือขั้นสูง เหมาะสำหรับทุกสถานการณ์ตั้งแต่ -10 ℃ถึง + 50 ℃ ตรวจพบองค์ประกอบรวมถึง "Al, Ti, V, Cr, Mn, Fe, Co, Ni, Cu, Zn, Se, Nb, Zr, Mo, Pd, Ag, Sn, Sb, Ta, Hf, Re, W, Pb, องค์ประกอบ "และองค์ประกอบอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าขจัดข้อสงสัยเกี่ยวกับองค์ประกอบ

  การตรวจจับอัลตราโซนิกมืออาชีพ บริษัท ของเราติดตั้งเครื่องตรวจจับอัลตราโซนิกด้วยความถี่ 1 ~ 5 MHz ซึ่งมีคุณสมบัติของความไวในการตรวจจับสูงกำลังการเจาะที่แข็งแกร่งการชี้ที่หลากหลายและความเร็วในการตรวจจับที่รวดเร็ว ช่วยลูกค้าตรวจหาข้อบกพร่องภายในในวัสดุ

  การตัดที่แม่นยำ มีอุปกรณ์ ตัด ขนาดใหญ่มากมายในการประชุมเชิงปฏิบัติการ ขนาดสูงสุดของการตัดข้ามสามารถเข้าถึง 3700 มม. และความแม่นยำในการตัดสามารถเข้าถึง + 0.1 มม. สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีขนาดแตกต่างกันและความแตกต่างที่แตกต่างกัน

  กระบวนการปรับระดับ บริษัท ของเรามีการสนับสนุนทางเทคนิคระดับมืออาชีพตามคุณสมบัติที่แตกต่างกันของวัสดุที่แตกต่างกันยืนยันความต้องการกับลูกค้าล่วงหน้าเพื่อให้ลูกค้ามีบริการปรับระดับเพื่อตอบสนองความถูกต้องขนาดที่ลูกค้าต้องการ

  การรักษาพื้นผิว เราสามารถให้บริการชุดต่าง ๆ เช่นการรักษาเครื่องจักรกลเคมีบำบัดเคมีไฟฟ้า (Anodized), ตอบสนองความต้องการสำหรับความต้านทานการกัดกร่อนของผลิตภัณฑ์ต้านทานการสึกหรอตกแต่งและฟังก์ชั่นพิเศษอื่น ๆ ของลูกค้า

 • วิจัยและพัฒนา
  เรามี ระบบ การจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์ พร้อมผู้ตรวจสอบ

  มีการตรวจสอบบุคคลที่สามด้วย

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Henry

โทร: +86 17717527075

แฟกซ์: 86-021-67856330

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)